Cửa hàng bán vòng bi bạc đạn tại Bình Dương

Vòng bi bạc đạn là một chi tiết không thể thiếu trong rất nhiều loại máy móc, thiết bị từ đơn giản đến phức tạp, ta có thể dễ dàng tìm thấy một cấu trúc vòng bi hay ổ lăn ở bất kì đâu. Tự hào là Cửa hàng bán vòng bi bạc đạn tại Bình Dương mua bán uy tín nhiều năm qua, Nam Thành Công luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Vòng bi bạc đạn là sản phẩm gì?

Vòng bi bạc đạn là tên gọi khác của các loại ổ lăn. Đây là một chi tiết rất quan trọng trong truyền động cơ khí. Để phân biệt với một loại ổ trượt là bạc dầu thì người ta thường gọi nó là bạc đen. Trong một vòng bi bạc đạn là những ổ trượthình cầu hoặc hình trụ gồm các cục đạn  Bên trong của vòng bi bạc đạn là các ổ trượt có các cục đạn có hình cầu hoặc hình trụ với mục đích tạo ma sát lăn cho ổ trượt.

Chức năng của sản phẩm vòng bi bạc đạn

Chức năng của sản phẩm vòng bi bạc đạn

Chịu tải

Là một trong những chức năng chính của vòng bi bạc đạn, chỉ cần một chiếc vòng bi nhỏ là có thể chống chịu lực tác dụng theo nhiều hướng khác nhau. Tuy vậy theo từng cấu tạo mà vòng bi sẽ có chức năng khác nhau phù hợp cho các chuyên môn và mục đích làm việc khác nhau.

Hạn chế ma sát giữa các bộ phận chuyển động xoay

Ma sát làm giảm lực vốn có ban đầu của máy, vì vậy mà năng suất giảm, chính vì thể mà sử dụng vòng bị sẽ giảm được lượng lớn ma sát giúp cho tốc độ máy hoạt động và năng suất được duy trì ổn định ở mức cao.

Giúp cho các hoạt động xoay các bộ phận của máy

Chức năng thứ ba là vòng bi sẽ hỗ trợ các chi tiết máy xoay và truyền động, từ đó mà có thể hoạt động ổn định đồng thời đảm bảo bộ phận máy và sự phụ thuộc vào chuỗi quy trình làm việc.

Định vị trục và các chi tiết quay

Là chức năng quan trọng, có nhiệm vụ giúp các chi tiết không bị rời xa khỏi vị trí hoạt động, từ đó mà hiệu suất được tăng cao đồng thời giảm thiểu chi phí sửa chữa.

Các loại vòng bi bạc đạn phổ biến

Nam Thành Công chuyên phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm vòng bi bạc đạn như sau:

Vòng bi bạc đạn tang trống tự lựa

Vòng bi bạc đạn tang trống tự lựa
Vòng bi tang trống

Ưu điểm của loại vòng bi này là bền bỉ, chắc chắn và có tuổi thọ cao, thích hợp sử dụng cho các môi trường khắc nghiệt và có độ lệch trục cao.

Vòng bi bạc đạn cầu chặn trục

Có cấu tạo vòng ngoài, vòng trong, vòng cách với phần tử được lắp ráp riêng, vòng bi bạc đạn cầu chặn trục được sản xuất với nhiều kích thước và chia làm 2 loại là vòng bi cầu chặn trục 1 hướng và 2 hướng. Vòng bi cầu chặn trục đáp ứng nhu cầu cần đảm bảo độ chính xác cao, tốc độ quay cao.

Vòng bi bạc đạn côn

Có khả năng chịu tải trọng cao và hoạt động ở tốc độ cao, vòng bi côn có câu tạo chính từ cụm vòng trong và vòng ngoài, hơn nữa vòng bi này còn được lắp ráp chung với các vòng bi khác để nâng cao năng suất.

Vòng bi bạc đạn cầu đỡ chặn 1 dãy

Vòng vi cầu đỡ chặn 1 dãy (còn được gọi là vòng bi tiếp xúc) chuyên được sử dụng trong trường hợp chịu lực liên hợp hướng trục và xuyên tâm cùng lúc. Vì thế vòng bi này được dùng nhiều để chịu tải thuần hướng trục và vòng bi này còn làm việc được ở tốc độ cao.

Vòng bi bạc đạn cầu 1 dãy

Có thiết kế đơn giản và cấu tạo không thể tách rơi, vòng bi cầu 1 dãy có những loại như: trần và nắp che 1 và 2 bên. Ưu điểm của vòng bi này là có độ ma sát thấp nên chạy êm, rất phù hợp cho tốc độ quay cao.

Vòng bi cầu 1 dãy là loại vòng bi có thiết kế đơn giản và không thể tách rời. Vòng bi này được sản xuất với nhiều chủng loại như: trần, nắp che một bên hoặc hai bên. Vòng bi 1 dãy có ưu điểm là chạy êm và có ma sát thấp. Vậy nên nó cực kỳ phù hợp đối với tốc độ cao.

Vòng bi bạc đạn cầu 1 dãy
Vòng bi cầu

Mua sản phẩm vòng bi bạc đạn chính hãng tại cửa hàng nào?

Nam Thành Công là đại lý ủy quyền uy tín, chất lượng được đảm bảo, có chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng. Quý khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối, chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn với yêu cầu và sự tận tâm nhất có thể.

Mời bạn tìm hiểu về các loại Sản phẩm bạc đạn phổ biến hiện nay

Các loại vòng bi bạc đạn Nam Thành Công phân phối

Vòng bi- bạc đạn loại SKF 7200 BEP;   SKF 7201 BEP;   SKF 7206 BEP;   SKF 7207 BEP;    SKF 7208 BEP;    SKF 7209 BEP;    SKF 7211 BEP và SKF 7200 ACD/P4A

Vòng bi- bạc đạn loại 6006ZZ NSK;   6206NR NSK; 6208NR NSK;   6209NR NSK;   6912NR NSK; FC208 NSK;  FCB-20UU NSK;  FCB-25UU NSK;  NSK UCFL209;  NSK UCP209;  NSK UCT206;  NSK 6004ZZ; NSK 6808ZZ

Vòng bi- bạc đạn loại SKF 6300 do tập đoàn SKF Group sản xuất

Vòng bi- bạc đạn Asahi gồm các loại: 7210P4 Asahi;  P204 Asahi;   P206 Asahi;   P207 Asahi;   P208 Asahi

Vòng bi- bạc đạn NTN 6206ZZNR;   NTN 6912ZZNR

Nam Thành Công- Cửa hàng vòng bi bạc đạn tại Bình Dương uy tín

Nam Thành Công tự hào là một trong những cửa hàng bán vòng bi bạc đạn tại Bình Dương uy tín, được khách hàng tín nhiệm tin dùng nhiều năm qua.

Chúng tôi nhận cung cấp đa dạng về chủng loại sản phẩm, đa dạng về mẫu mã, chất lượng, mức giá ưu đãi, chính sách bảo hành và giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Để hiểu kỹ hơn về kỹ thuật và giá cả cụ thể, hãy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Hotline: 0908.516.005

>>> Xem thêm về Nhà phân phối bạc đạn tại Bình Dương uy tín