Đại lý E-MC tại Việt Nam

Tập đoàn E-MC là một trong những nhà sản xuất thiết bị khí nén hàng đầu thế giới. E-MC chủ yếu tập trung phát triển kỹ thuật trong ngành tự động hóa công nghiệp, không ngừng đổi mới sản phẩm cũng như liên tục cải tiến chất lượng nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nam Thành Công là đại lý E-MC tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm khí nén chất lượng cao và chính hãng.

Giới thiệu chung về tập đoàn E-MC

E-MC là một trong những nhà sản xuất thiết bị khí nén hàng đầu thế giới, chủ yếu tập trung phát triển kỹ thuật để phục vụ cho ngành tự động hóa công nghiệp cũng như trong các lĩnh vực trong đời sống thường ngày.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị khí nén, E-MC luôn cố gắng không ngừng cải tiến và hoàn thiện để có thể đem đến tay khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Nhờ thế mà những sản phẩm chất lượng của E-MC đã và đang được sử dụng rộng rãi toàn cầu, đặc biệt là tại các thị trường có nền kỹ thuật tiên tiến và yêu cầu khắt khe về chất lượng như Châu Âu, Bắc Mỹ…. Hiện nay, các sản phẩm thiết bị khí nén của E-MC đã được tin dùng tại hơn 117 quốc gia trên thế giới.

Thiết bị khí nén của đại lý E-MC tại Việt Nam

Thiết bị khí nén của đại lý E-MC tại Việt Nam

Khí nén là tài nguyên có sẵn trong tự nhiên và không gây độc hại cho môi trường. Do đó, việc sử dụng khí nén trong sản xuất là rất phổ biến ở các đất nước có nền công nghiệp phát triển.

Khí nén chính là không khí được nén với mức áp suất cao. Để có thể vận hành dòng khí nén, sẽ có một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm rất nhiều thiết bị, phụ kiện với kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau. Các thiết bị khí nén thông dụng hiện nay có thể kể đến như: Bộ lọc khí nén, van khí nén, xi lanh khí nén, phụ kiện.

Hệ thống khí nén dựa vào nguồn cung cấp khí nén để hoạt động. Điều này được cung cấp bởi một máy nén khí hay các bồn chứa. Chúng hút không khí từ khí quyển và lưu trữ trong bình thu, sau đó được cung cấp cho hệ thống thông qua một loạt các đường ống và van.

Mời bạn cùng tham khảo một số Thiết bị khí nén E-MC chính hãng tại Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn

Tại sao nên sử dụng các thiết bị khí nén?

 • Nguồn cấp khí có sẵn trong tự nhiên
 • Giảm thiểu tác động tới môi trường
 • Có hiệu quả cao trong sản xuất
 • Có độ bền cao, vận hành linh hoạt
 • Tiết kiệm chi phí

Đại lý E-MC tại Việt Nam uy tín

Tập đoàn E-MC là một trong những nhà sản xuất thiết bị khí nén hàng đầu thế giới, các sản phẩm của E-MC đã được tin dùng tại hơn 117 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Đại lý E-MC tại Việt Nam uy tín

Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng các sản phẩm đạt hiệu quả cao trong sản xuất, với các hệ thống tự động, thông minh cũng như tiết kiệm nhất, Nam Thành Công tự hào là nơi cung cấp các thiết bị khí nén E-MC chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết với khách hàng:

 • Sản phẩm được phân phối chính hãng 100%
 • Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, uy tín
 • Giá thành hợp lý
 • Chế độ bảo hành và sửa chữa tận tình, tận tâm
 • Giao hàng miễn phí với các khách hàng trong nội thành Bình Dương, Hồ Chí Minh.
 • Hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt.

Hãy liên hệ ngay với Nam Thành Công để được tư vấn và đặt mua hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!