Ống dẫn khí nén SMC chính hãng

Để chuyển tải không khí có áp suất đến thiết bị truyền động, van, dụng cụ và các thiết bị khác, các kỹ sư xây dựng sử dụng ống dẫn khí nén. Nhưng trên thị trường hiện nay có vô số loại và kích cỡ ống và ống PU thì làm sao phải chọn lựa loại ống dẫn khí nén SMC phù hợp. Chính vì thế, Công ty TNHH TM DV ĐT Nam Thành Công sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn để lựa chọn một cách nhanh chóng nhất có thể!

Cấu tạo của ống dẫn khí nén SMC như thế nào?

Ống dẫn khí nén cho các ứng dụng không khí có thể được ép đùn từ một vật liệu duy nhất hoặc được gia cố bên trong, thường bằng sợi dệt, để có độ bền cao hơn. Thường bao gồm một ống bên trong, một hoặc nhiều lớp sợi tăng cường bện hoặc quấn xoắn ốc, và một vỏ bảo vệ bên ngoài. Vì thế, ống dẫn khí nén mềm chắc chắn hơn ống nhưng chi phí cao hơn, gồm: ống dẫn khí nén phi 4, phi 6, phi 8, phi 10, phi 12 và phi 16.

Cấu tạo của ống dẫn khí nén SMC như thế nào?
Ống dẫn khí nén SMC

Nam Thành Công cung cấp các loại ống dẫn khí nén SMC nào?

Nam Thành Công là nhà cung cấp và phân phối thiết bị khí nén Vieair- sản phẩm khí nén Việt, là đại lý SMC ủy quyền tại Việt Nam…chúng tôi chuyên cung cấp các loại ống dẫn khí nén và các sản phẩm SMC, cụ thể:

Ống dẫn khí nén

Ống dây khí nén nylon cứng

Ống khí nén polyetylen

Ống polyvinyl clorua (PVC)

Ống Polypropylene

Ống nhựa nhiệt dẻo

Van điện từ khí nén SMC

Xi lanh khí nén SMC (CXS, MHL2, MK, MXS)

Cung cấp không khí và ứng dụng thiết lập một đường cơ sở cho hiệu suất sản phẩm cần thiết. Ống dẫn khí SMC thường được chỉ định bởi OD và độ dày của thành, trong khi ống được chỉ định bởi ID. Yêu cầu về lưu lượng giúp xác định kích thước ống hoặc ống. Nam Thành Công cung cấp các sản phẩm hoạt động dưới áp suất làm việc tối đa được đánh giá đường ống bằng cách đo áp suất nổ ở 75 ° F, sau đó chia nó theo hệ số an toàn thích hợp (thường là 3: 1 hoặc 4: 1) để xác định áp suất làm việc tối đa.

Bộ bôi trơn SMC 03

Giúp quá trình vận hành của ống dẫn khí nén được hoạt động êm, nhẹ nhàng, liên kết với các loại máy được tốt hơn.

Bộ lọc khí nén SMC

Được làm từ một số vật liệu phổ biến, công thức polyme phù hợp với nhu cầu cụ thể. Vật liệu ống được sử dụng trong các ứng dụng khí nén bao gồm: ống polyurethane bền, dẻo, gấp khúc và chống mài mòn, đồng thời chịu được tiếp xúc với nhiên liệu và dầu. Thường được sử dụng trong các hệ thống logic và truyền động khí nén, robot và thiết bị chân không cũng như trong nhiều ứng dụng sản xuất chất bán dẫn, y tế và phòng thí nghiệm.

Tại sao phải lựa chọn ống dẫn khí nén SMC của Nam Thành Công?

Tại sao phải lựa chọn ống dẫn khí nén SMC của Nam Thành Công?

Nam Thành Công là đại lý cung cấp chính thức của SMC, đây là thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới, khách hàng có thể tin tưởng với sự lựa chọn nhà cung cấp của mình. Với kinh nghiệm mua bán các thiết bị công nghiệp nhiều năm, Nam Thành Công sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm ống dẫn khí nén SMC chất lượng, được nhiều kỹ sư trên cả nước tin dùng.

***Xem thêm Bộ lọc khí nén SMC

Liên hệ mua ống dẫn khí nén SMC chính hãng:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐT NAM THÀNH CÔNG

Địa chỉ: Số 119/6/46 Đường Hoàng Hoa Thám, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: 0908.516.005

Email: namthanhcongbd@gmail.com

Website: www.namthanhcong.com.vn