Vòng bi bạc đạn NSK tại Bình Dương

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bạc đạn, với những đặc tính riêng thiết kế phù hợp với từng loại máy móc, thiết bị. Và vòng bi bạc đạn NSK là một trong những loại bạc đạn được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Để hiểu rõ hơn về vòng bi bạc đạn NSK tại Bình Dương, hãy cùng Nam Thành Công theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Phân loại vòng bi bạc đạn NSK 

Hiện nay, vòng bi bạc đạn NSK bao gồm 3 dòng sản phẩm chuyên dụng đó là:

  • Vòng bi côn: Vòng bi côn NSK sử dụng con lăn côn lăn quanh mặt dẫn cô trên vòng trong và vòng ngoài, có khả năng chịu tải trọng hướng kính và hướng trục rất cao. Bao gồm vòng bi côn hệ mét, vòng bi côn inch, vòng bi côn 2 dãy, 4 dãy.
  • Vòng bi đũa NSK: Gồm vòng bi đũa 1 dãy và vòng bi đũa 2 dãy.
  • Vòng bi cầu NSK: Gồm vòng bi cầu đỡ chặn, vòng bi cầu tự lựa, vòng bi cầu 1 dãy.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về các loại Sản phẩm bạc đạn

Lý do nên lựa chọn vòng bi bạc đạn NSK ở Bình Dương của Nam Thành Công

Lý do nên lựa chọn vòng bi bạc đạn NSK ở Bình Dương của Nam Thành Công

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Đây là sản phẩm được sản xuất từ hãng vòng bi lớn nhất Nhật Bản và đứng vị trí thứ 2 trên thế giới, luôn vận dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong chế tạo sản xuất. Vòng bi bạc đạn NSK được sản xuất tại hơn 50 nhà máy, có mặt hơn 20 quốc gia trên thế giới và đã thiết lập được một mạng lưới kinh doanh, phân phối rộng rãi, hiệu quả. Với hệ thống đại lý ủy quyền và phân phối rộng khắp trên thế giới, rất dễ dàng để bạn có thể mua được vòng bi NSK, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời.

Độ chính xác cao

Không chỉ đạt được tính nhỏ gọn, khả năng chịu tải hoàn hảo mà với thiết kế hoàn hảo cong mang đến cho vòng bi bạc đạn NSK độ chính xác đến từng micromet. Vòng bi NSK có độ chính xác cao, thích hợp dùng cho các thiết bị máy móc đòi hỏi độ chính xác cao, giúp máy móc luôn đạt được sự ổn định ngay cả khi phải hoạt động liên tục mà không tạo lực ma sát quá lớn gây thiệt hại, tiêu hao nguyên vật liệu hay làm nóng động cơ, cho tuổi thọ máy móc, động cơ được kéo dài hơn.

Đa dạng chủng loại

Với hơn 40.000 loại, sản phẩm vòng bi bạc đạn NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy công nghiệp, máy chế biến nông sản, bao bì, sắt thép, khai thác quặng mỏ, …

Tuổi thọ lâu dài

Sản phẩm vòng bi bạc đạn NSK chính hãng tại Nam Thành Công có tuổi thọ lâu dài giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng các sản phẩm vòng bi của NSK.

Vừa rồi là những thông tin cần thiết về Vòng bi bạc đạn NSK tại Bình Dương mà chúng tôi muốn giới thiệu, chia sẻ thông tin đến mọi người. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức, hiểu biết về vòng bi bạc đạn NSK. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm vòng bi bạc đạn NSK chính hãng thì hãy liên hệ ngay với Nam Thành Công để được tư vấn và hỗ trợ một cách kịp thời nhé!

>>> Tham khảo cửa hàng bán vòng bi bạc đạn tại Bình Dương uy tín