Đại lý thiết bị khí nén AirTAC tại Việt Nam

Ngày nay, một trong những ứng dụng phổ biến của các ngành công nghiệp được đánh giá ngày càng phát triển đó là các thiết bị khí nén. Là nhà sản xuất thiết bị khí nén chuyên nghiệp hàng đầu của Đài Loan, AirTAC hơn 30 năm qua đã nắm vị thế quan trọng trên thị trường quốc tế. Tại Việt Nam, Nam Thành Công được ủy quyền là Đại lý thiết bị khí nén AirTAC tại Việt Nam uy tín nhiều năm qua!

Thiết bị khí nén AirTAC là gì?

AirTAC là một hãng sản xuất thiết bị khí nén nổi tiếng ở Đài Loan. Sản phẩm của Airtac có chất lượng cao, giá bán cạnh tranh, quy cách kỹ thuật đa dạng.

Thiết bị khí nén Airtac được ứng dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp. Cụ thể như trong công nghiệp thực phẩm bao bì và đóng gói; công nghiệp sản xuất; công nghiệp điện tử; công nghiệp luyện kim; công nghiệp bảo vệ môi trường, dệt may, thiết bị y tế và công nghiệp gạch. Thiết bị khí nén Airtac bao gồm van điện từ, bộ lọc khí nén, van điều khiển khí nén, xy lanh, cảm biến từ…

Các dòng thiết bị khí nén AirTAC phổ biến

Các dòng thiết bị khí nén AirTAC phổ biến

Thiết bị khí nén AirTAC có tính ứng dụng cao được sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp trên thế giới. AirTAC khai thác cung cấp đa dạng các dòng thiết bị khí nén gồm:

Thiết bị đầu vào của khí nén AirTAC

Bao gồm bộ lọc khí nén, bộ lọc tách nước khí nén, đồng hồ đo điều khiển áp suất khí nén, cơ cấu điều khiển và điều chỉnh áp suất.

 Thiết bị điều khiển khí nén AirTAC

 • Van điều khiển dòng chảy.
 • Van điều khiển khí nén.
 • Van điện từ Airtac.
 • Van tác động cơ học và các loại van khác (như van điều áp khí nén…

Thiết bị truyền động khí nén AirTAC

 • Xy lanh Airtac tiêu chuẩn
 • Xy lanh nguyên khối
 • Xy lanh mini
 • Các loại khác và thiết bị phụ trợ của xylanh

Đặc điểm chung của xy lanh khí nén

 • Được sử dụng rộng rãi
 • Kích thước chuẩn khả năng giữ dầu tốt, phớt chắn dầu thiết kế theo cơ cấu hai chiều không đồng nhất.
 • Nắp trước và nắp sau được kết nối với nhau bằng thanh giằng cho độ tin cậy cao
 • Cylinders và phụ kiện lắp đặt với một số thông số kỹ thuật là tùy chọn.
 • Vật liệu làm kín có khả năng chịu nhiệt độ cao, được sử dụng để đảm bảo hoạt động bình thường của xi lanh ở nhiệt độ 150 ℃.

Các thiết bị khác

Bao gồm giảm chấn dầu, van 1 chiều pilot, khớp nối, ống khí, ghim trên, ben hơi khí nén, thiết bị đo liều lượng khí, cảm biến khí nén…

Ưu điểm của thiết bị khí nén AirTAC

Ưu điểm của thiết bị khí nén AirTAC

 • Sử dụng thiết bị khí nén AirTAC hiệu quả hoạt động cao. Do dây chuyền sản xuất giúp khí nén được di chuyển không giới hạn về khoảng cách qua đường ống, giúp hệ thống khí nén mạnh mẽ hơn.
 • Độ bền cao, khó bị hư hỏng nếu sử dụng đúng cách.
 • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và dễ lắp đặt.
 • Độ an toàn của các thiết bị khí nén được đảm bảo. Thiết kế không dễ gây cháy nổ, ít bị ảnh hưởng do bụi bẩn, nhiệt độ cao hay quá trình ăn mòn.
 • Đa dạng về sản phẩm, có nhiều cấu tạo và kích thước khác nhau. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sử dụng phù hợp với hệ thống.
 • Phổ biến, dễ mua và có nhiều chính sách tư vấn hỗ trợ cần thiết.

Mua thiết bị khí nén AirTAC ở đâu hàng chính hãng?

AIRTAC có mạng lưới bán hàng rộng khắp, gồm 10 văn phòng, 62 chi nhánh tại Trung Quốc và hàng trăm nhà phân phối trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, mạng lưới phân phối qua mô hình đại lý cũng được phân bổ đều ở các vùng miền. Trong đó, Nam Thành Công là một trong những đại lý ủy quyền của AirTAC nhận kinh doanh các sản phẩm thiết bị khí nén AirTAC. Chúng tôi là nhà phân phối nhãn hàng thương hiệu AirTAC chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hàng nhái của các thương hiệu khí nén chính hãng. Để đảm bảo an toàn, mua được hàng chính hãng chất lượng cao. Nếu có nhu cầu bạn nên liên hệ với Nam Thành Công để được tư vấn.

Nam Thành Công – Đại lý thiết bị khí nén thương hiệu AirTAC tại Việt Nam uy tín, chất lượng cao

Là đại lý thiết bị khí nén AirTAC chuyên kinh doanh, lắp đặt và tư vấn các dịch vụ về thiết bị khí nén. Nam Thành Công cam kết các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, có chứng nhận xuất xứ và bảo hành đầy đủ.

Nam Thành Công - Đại lý thiết bị khí nén thương hiệu AirTAC tại Việt Nam uy tín, chất lượng cao
Thiết bị khí nén AirTAC

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về lắp đặt hệ thống thiết bị khí nén Airtac, tư vấn kỹ thuật về khí nén Airtac. Là thương hiệu nổi tiếng, AirTAC có hàng trăm nhà phân phối trên toàn thế giới ở châu Âu, châu Mỹ, châu Á và châu Phi. Ở Việt Nam, Nam Thành Công là một trong những nhà phân phối uy tín, được khách hàng tín nhiệm tin dùng nhiều năm qua.

Nam Thành Công xin hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi hi vọng mang đến những sản phẩm thương hiệu chất lượng, mức giá ưu đãi, chính sách bảo hành và giao hàng nhanh chóng. Với số lượng thiết bị khí nén AirTAC đa dạng về chủng loại sản phẩm, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Để được tư vấn kỹ hơn về kỹ thuật và báo giá, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Hotline: 0908.516.005

Zalo: 0976.187.480 (Mr Quyền)

Skype: quyen@namthanhcong.com.vn

Email chính: namthanhcongbd@gmail.com

Email sale: quyen@namthanhcong.com.vn

Website: www.namthanhcong.com.vn