Đại lý vòng bi bạc đạn THK tại Bình Dương【 NAM THÀNH CÔNG】

Vòng bi bạc đạn là linh kiện khá phổ biến trong ngành công nghiệp, này nó còn được sử dụng khá phổ biến trong ngành nông nghiệp. Tuy nhiên rất ít người biết và hiểu về vòng bi bạc đạn THK, ứng dụng của nó ra sao, gồm các loại nào. Nam Thành Công – Đại lý vòng bi bạc đạn THK tại Bình Dương sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó.

Các loại vòng bi bạc đạn phổ biến hiện nay

Các loại vòng bi bạc đạn phổ biến hiện nay

Vòng bi bạc đạn THK tang trống tự lựa

Vòng bi dạng này có điểm mạnh là vô cùng chắc chắn, độ tin cậy cao và có tuổi thọ khá lâu. Vì vậy, nó phù hợp với các thiết bị có độ lệch ở trục cao hay trong điều kiện môi trường vô cùng khắc nghiệt

Vòng bi bạc đạn cầu chặn trục

Loại vòng bi này có thể tách rời với các vòng trong, ngoài, vòng cách và các bộ phận khác của vòng bi bạc đạn. Nó có 2 loại: chặn trục theo 1 hướng và chặn trục theo 2 hướng.

Vòng bi bạc đạn côn

Vòng bi này có thiết kế với tác dụng chính là có thể chịu tải trọng hỗn hợp và các tải trọng cao và hoạt động tốc độ cao. Một vòng bi bạc đạn côn có cấu tạo chính là cụm vòng chính và vòng ngoài dễ dàng tách ra. Vòng bi bạc đạn này được lắp ráp chung với các loại bi khác để hỗ trợ nâng cao hiệu quả làm việc.

Vòng bi bạc đạn cầu đỡ chặn một dãy

Loại này là thiết bị chuyên dụng chứa và chịu tải liên hợp theo hướng trục và xuyên tâm. Nên nó thường ứng dụng trong thiết bị có tốc độ cao.

>>> Tham khảo thêm đại lý vòng bi bạc đạn IKO tại Bình Dương

Giá của vòng bi bạc đạn THK trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi bạc đạn như IKO, SAMICK, FBJ, Koyo, SKF, FAG, NSK,…. Mỗi loại có mức giá khác nhau. Dưới đây là giá tham khảo trên thị trường

Vòng bi bạc đạn IKO giá từ 40.000đ- 5 triệu

Vòng bi bạc đạn SAMICK giá từ 30.000đ- 6 triệu đồng

Vòng bi bạc đạn NTN giá từ 300.000đ – 7,5 triệu đồng

Vòng bi bạc đạn FAG giá từ 40.000đ – 5 triệu đồng

Giá của vòng bi bạc đạn THK trên thị trường

Đại lý vòng bi bạc đạn THK ở Bình Dương uy tín

Vòng bi bạc đạn khá phổ biến ngày nay, nên có rất nhiều đại lý được mọc lên, và tình trạng hàng nhái cũng rất phổ biến.

Nam Thành Công là một trong những đại lý vòng bi bạc đạn THK tại Bình Dương uy tín và chiếm đa số lòng tin của đa số khách hàng ở Bình Dương

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình và vô cùng chu đáo. Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản về các trang thiết bị ở tại cửa hàng nên các thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp nhanh nhất.

Tại đại lý của chúng tôi có rất nhiều vòng bạc nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau với giá cả khá hợp lý. Giá chúng tôi bán ra trên thị trường là giá vô cùng cạnh tranh, giá vừa rẻ vừa có chất lượng cao.

Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nếu mua hàng tại cửa hàng của chúng. Và có chế độ bảo hành lâu dài và bảo hàng tận nơi.

>>> Tìm hiểu thêm về cửa hàng bán vòng bi bạc đạn tại Bình Dương uy tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐT NAM THÀNH CÔNG

Địa chỉ: Số 119/6/46 Đường Hoàng Hoa Thám, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: 0908.516.005

Zalo: 0976.187.480 (Mr Quyền)

Skype: quyen@namthanhcong.com.vn

Email chính: namthanhcongbd@gmail.com

Email sale: quyen@namthanhcong.com.vn

Website: www.namthanhcong.com.vn