Đầu nối khí nén E-MC

Nếu bạn là một người hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, thì việc biết đến và sử dụng dòng sản phẩm đầu nối khí nén. Nam Thành Công chính là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp đầu nối khí nén E-MC cho nhiều khách hàng trên khắp các tỉnh thành.

Đầu nối khí nén của E-MC là gì?

Đầu nối khí nén E-MC là một sản phẩm có cấu tạo khá đơn giản, trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn. Được dùng để lắp đặt trong các loại thiết bị khí nén như máy nén khí, ống dẫn khí,… Đầu nối khí nén được chia thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào cấu tạo. Đảm bảo nối với các thiết bị được ăn khớp, đảm bảo an toàn.

Một số đặc điểm nổi bật của đầu nối khí nén thương hiệu E-MC

  • Đầu nối khí nén có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn
  • Tháo mở dễ dàng khi sử dụng
  • Dùng được trong chân không
Một số đặc điểm nổi bật của đầu nối khí nén thương hiệu E-MC
Đầu nối khí nén
  • Giúp người dùng cải thiện được lực gắn và mở ống
  • Dòng được cho cả nước và lưu khí
  • Đầu nối khí nén có kiểu thân đa dạng, phù hợp với nhiều loại ống dẫn khác nhau.
  • Có thể hoạt động tốt trong nhiệt độ từ -5 độ C đến 60 độ C

Xem thêm sản phẩm Bộ lọc khí E-MC

2 loại đầu nối khí nén thương hiệu E-MC

Đầu nối nhanh E-MC bằng nhựa

Đầu nối nhanh E-MC bằng nhựa bao gồm dạng thẳng vặn bằng lục giác KQ2S (sử dụng trong không gian quá hẹp), dạng kết hợp ren cái và ống nối KQ2E (dùng để nối phụ kiện One-touch), dạng chữ L với ren cái hoặc đực KQ2VF (nối một góc 90° để có thể kết nối với đầu ra một ống dây), đầu nối nhanh bằng kim loại KQ2B2 (có nhiều mẫu mã, chủng loại, kích cỡ, chịu được nhiệt độ cao, môi trường khắc nghiệt),….

Đầu nối nhanh E-MC bằng kim loại

Là đầu nối được làm từ đồng mạ niken. Loại đầu nối này dễ lắp đặt, được dùng để nối các phụ kiện với cấu trúc đồng hoàn chỉnh. Đầu nối nhanh E-MC bằng kim loại đa dạng về mẫu mã, hình dáng như nối hình chữ Y, chữ T, góc 90 độ, nối thẳng,…. Loại đầu mối này có thể làm việc ổn định trong môi trường nhiệt độ từ -15°C đến 70°C. Vì được làm từ thép không gỉ, nên đầu nối nhanh E-MC bằng kim loại có khả năng chống ăn mòn rất cao.

Mua đầu nối khí nén của E-MC chất lượng ở đâu?

Nam Thành Công là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đầu nối khí nén chất lượng, uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Sở dĩ, khách hàng được nhiều khách hàng tin tưởng đến vậy là nhờ vào sự uy tín, chuyên nghiệp khi cung cấp sản phẩm đến tận tay khách hàng, làm hài lòng mọi khách hàng.

Chuyên nghiệp và uy tín

Với đội ngũ kỹ năng có nhiều kinh nghiệm, Nam Thành Công luôn cố gắng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Cung cấp sản phẩm đầu nối khí nén thương hiệu E-MC chính hãng

Đến với Nam Thành Công, khách hàng sẽ mua được những sản phẩm đầu nối khí nén thương hiệu E-MC chính hãng, chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí

Mua đầu nối khí nén của E-MC chất lượng ở đâu?

Luôn cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá phù hợp, canh tranh được với giá của các doanh nghiệp khác trên thị trường.

Giao hàng miễn phí

Cam kết giao hàng miễn phí cho những khách hàng tại Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh.

Chế độ bảo hành tận tình

Sau khi cung cấp sản phẩm đến tận tay khách hàng, nếu có sai sót, chất lượng sản phẩm không đạt chuẩn, chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả, bảo hành và sửa chữa tận tình ngay khi nhận được phản hồi từ phía khách hàng.

>>>Có thể bạn quan tâm sản phẩm Van điện từ E-MC do Nam Thành Công cung cấp