Dây điện cadivi 5.5 tại Bình Dương

Sản phẩm dây điện Cadivi hiện nay là thương hiệu hàng đầu trong nước, là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Là sản phẩm dây điện chất lượng hàng đầu Việt Nam, dùng cho truyền tải và phân phối điện, dây điện cadivi 5.5 mm2 mang lại nhiều ưu thế sử dụng trong công trình và nhà ở hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu về sản phẩm dây điện cadivi 5.5 tại Bình Dương, hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty TNHH TM DV ĐT Nam Thành Công để biết thêm chi tiết

Dây điện cadivi 5.5 tại Bình Dương

Dây điện cadivi 5.5 mm2 là loại dây điện như thế nào?

Dây điện cadivi 5.5 mm2 là loại dây điện chất lượng bền vững, đạt yêu cầu kỹ thuật cao. Dùng cho hệ thống truyền tải và phân phối điện, được lắp đặt cố định, được sử dụng rộng rãi tại các công trình nhà ở, công trình văn phòng trụ sở, và các công trình xây dựng quy mô lớn.

Dây điện cadivi 5.5 mm2 được cấu tạo ra sao?

Dây điện cadivi 5.5 mm2, là loại dây điện gồm ruột đồng tinh chất, được bọc bởi lớp vỏ cách điện PVC. chất lượng cao, điện áp chịu tải tối đa 450 AC- 750 AC.

  • Dây điện cadivi 5.5 mm2 thuộc dòng cáp điện lực hạ thế CV, phần lõi đồng bên trong chất lượng cao, dẫn nhiệt tốt, phần nhựa PVC cao cấp bảo vệ tốt dòng điện không lan truyền, rò rỉ ra bên ngoài, đảm bảo cách điện an toàn.
  • Cấu tạo ruột đồng gồm 7 sợi xoắn vào nhau tạo độ mềm dẻo, khó bị gãy khi bị gấp khúc, cuộn tròn, có khả năng dẫn điện tốt, hoạt động không bị tắt nghẽn, nhiệt độ cho phép làm việc dài hạn của ruột dẫn là 700
  • Quy cách cuộn 100m
  • Được sản xuất với công nghệ hiện đại, thiết kế tiện dụng, đạt hàng loạt tiêu chuẩn về chất lượng như TCVN 5935-1/ IEC 60502-1; TCVN 6612/ IEC 60228 TCVN 6610-3/IEC 60227.

dây điện cadivi 5.0 tại Bình Dương

Ứng dụng của dây điện cadivi 5.5 mm2

Dây điện cadivi 5.5 mm2 được sử dụng rộng rãi cho các công trình dân sự, công trình cấp quốc gia… dùng để truyền tải và phân phối điện. Sản phẩm dây điện cadivi 5.5 là sản phẩm chất lượng bền vững, kiểu dáng thẩm mỹ, đạt yêu cầu về kỹ thuật, giá thành cạnh tranh nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Dây điện cadivi 5.5 mm2 cấp điện áp 0,6/1 KV, lắp đặt cố định, phục vụ rộng rãi cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu.

Ứng dụng của dây điện cadivi 5.5 mm2

Tại sao phải sử dụng dây điện cadivi 5.5 mm2 là cần thiết?

Do dây điện cadivi 5.5 tại Bình Dương có giá cả phải chăng, đa đạng về màu sắc, đóng gói thành cuộn tiện vận chuyển, khả năng truyền tải tốt, không ngắt quãng, tắc nghẽn, chịu được thời gian truyền tải dài hạn và thi công đơn giản với khả năng đáp ứng được mọi công trình.

Nam Thành Công nơi uy tín để chọn đặt mua dây điện cadivi 5.5 tại Bình Dương

Tại Bình Dương, hàng ngàn khách hàng đã liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm dây điện cadivi 5.5 mm2. Nam Thành Công là đại lý dây điện cadivi tại Bình Dương cam kết cung cấp hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

dây điện cadivi cxv tại Bình Dương

Liên hệ mua dây điện cadivi 5.5 mm2 tại Bình Dương chính hãng:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐT NAM THÀNH CÔNG

Địa chỉ: Số 119/6/46 Đường Hoàng Hoa Thám, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: 0908.516.005

Email: namthanhcongbd@gmail.com

Website: www.namthanhcong.com.vn