Van định hướng E-MC

Hệ thống khí nén là một trong những hệ thống được ứng dụng hầu hết trong mọi lĩnh vực như công nghiệp, thương mại, hệ thống đường cống,.. Và để những hệ thống trong những lĩnh vực này hoạt động hiệu quả thì không thể thiếu van định hướng. Nam Thành Công là đơn vị cung cấp sản phẩm van định hướng E-MC chất lượng nhất.

Van định hướng E-MC chính hãng

Van định hướng E-MC là dòng sản phẩm có thể điều chỉnh được lưu lượng, tốc độ của dòng khí nén khi đi vào hệ thống. Dựa trên cấu tạo và cách thức vận hành mà van định hướng được chia thành nhiều loại khác nhau. Dù là van định hướng loại nào, đều có một chức năng chung là điều chỉnh dòng khí nạp vào.

Van định hướng E-MC chính hãng

Đặc điểm của van định hướng E-MC

Van định hướng có thiết kế đáp ứng được với khả năng làm việc nguồn khí nén cao, không hề bị rò rỉ, hoặc không bị dừng giữa chừng.

Van định hướng chia luồng khí, giúp khí nén được biến đổi thành động năng. Động năng sẽ tác động lên van cơ, góp phần thực hiện việc đóng mở một cách nhẹ nhàng.

Van định hướng có kết hợp với các thiết bị khác rất tốt, góp phần tạo thành một hệ thống phân chia thông minh. Hỗ trợ cho nhu cầu làm việc của nhiều hệ thống khác nhau. Việc vận hành van định hướng có thể thực hiện trực tiếp hoặc điều khiển từ xa. Nâng cao khả năng tự động hóa và nâng cao được năng suất làm việc.

Mời bạn cùng tìm hiểu thêm về thiết bị Xi lanh khí nén E-MC chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất

Các loại van định hướng E-MC

Van định hướng E-MC dạng cơ học

Đây là loại van định hướng hoạt động chủ yếu dựa trên những điều khiển cơ học. Lực cơ học tác động lên van sẽ được điều khiển thông qua các nút bấm, bàn đạp hoặc trục gạt. Van định hướng dạng cơ học có thiết kế nhỏ gọn, được làm từ vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao, chống được oxy hóa, chịu được áp lực cao.

Van định hướng E-MC dạng điện từ

Nhờ khả năng sinh ra điện từ mà van định hướng dạng cơ học có thể đưa ra những tín hiệu phản hồi nhanh chóng, chính xác. Được làm từ những vật liệu là hợp kim của nhôm nên có khả năng cách điện và chống nước rất tốt.

Van định hướng E-MC bằng khí nén

Đây là loại van dùng áp lực của khí nén để tác động lên xi-lanh và piston. Áp lực này sẽ giúp cho việc đóng mở, lưu thông các dòng chất khi đi qua van dễ dàng hơn.

Lý do nên chọn Nam Thành Công?

Công ty Nam Thành Công là đơn vị chuyên cung cấp những dòng sản phẩm về avn định hướng E-MC chất lượng, uy tín. Sản phẩm van định hướng E-MC sẽ giúp cho hệ thống khí nén hoạt động hiệu quả nhất. Một số lý do mà khách hàng nên chọn công ty Nam Thành Công:

Uy tín, chuyên nghiệp

Nam Thành Công có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Công ty cung cấp sản phẩm chính hãng

Lý do nên chọn Nam Thành Công?

Là một trong những đại lý lớn trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm van định hướng, Nam Thành Công cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Mức giá phù hợp

Mức giá mà chúng tôi đưa ra cho dòng sản phẩm van định hướng là rất phù hợp, giá cạnh tranh được với giá trên thị trường.

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ phí giao hàng và có chính sách giao hàng miễn phí với mọi khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Chế độ bảo hành tận tình

Ngay khi nhận được phản hồi của khách hàng khi sản phẩm lỗi, hư hỏng, Nam Thành Công sẽ tiến hành bảo hành và sửa chữa tận tình, tận nơi.

>>>Tham khảo Đại lý E-MC tại Bình Dương uy tín