Xi lanh E-MC chính hãng

Xi lanh E-MC là sản phẩm được quan tâm rất nhiều trong ngành tự động hóa công nghiệp cũng như trong lĩnh vực đời sống thường ngày. Nhờ không ngừng đổi mới cũng như liên tục cải tiến chất lượng, sản phẩm đã đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hãy cùng Nam Thành Công đi tìm hiểu về quy trình chế tạo và một số vấn đề liên quan đến xi lanh E-MC chính hãng trong bài viết dưới đây nhé!

Xi lanh E-MC là gì?

Xi lanh khí nén (E-MC) là dạng cơ cấu vận hành có chức năng biến đổi năng lượng tích lũy trong khí nén thành động năng cung cấp cho các chuyển động. Đây là các thiết bị cơ học tạo ra lực, thường kết hợp với chuyển động, và được cung cấp bởi khí nén (lấy từ máy nén khí thông thường).

Sản phẩm thuộc quyền sở hữu của tập đoàn E-MC-một trong những nhà sản xuất thiết bị khí nén hàng đầu thế giới.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của xi lanh E-MC chính hãng

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của xi lanh E-MC chính hãng
Xi lanh E-MC chính hãng

Cấu tạo

Cũng giống với các thiết bị khác, xi lanh E-MC được cấu thành từ nhiều bộ phận như: ty, nòng, thân trụ, cửa cấp khí vào, cửa cấp khí ra, phớt… Tất cả các chi tiết, cửa khí, lỗ ren hay lỗ vít đều được gia công tỉ mỉ và cẩn thận để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Để có thể kết nối cũng như lắp đặt vào hệ thống thì cần phải có những phụ kiện: Đế xi lanh, co nối, ốc bít, giảm thanh, ống dẫn khí.

Nguyên lý hoạt động

Sau khi lắp đặt xi lanh vào đúng vị trí và kích hoạt nó, khí nén được đưa vào bên trong xi lanh thông qua ống dẫn khí và cửa khí vào.

Lượng khí nén tăng lên dần dần và sẽ chiếm lấy không gian bên trong xi lanh. Điều này khiến piston phải dịch chuyển theo kiểu tịnh tiến tới lui và truyền động điều khiển thiết bị bên ngoài.

Khí nén sẽ đi qua cửa khí ra và xả môi trường bên ngoài, kết thúc 1 chu kỳ hoạt động. Và xi lanh sẽ vận hành cho đến khi người điều khiển ngắt khí.

Để có thể điều chỉnh tốc độ xi lanh, khách hàng có thể điều khiển, đảo chiều khí nén thông qua các van gạt tay hoặc van điện từ.

Ứng dụng của xi lanh E-MC

Đối với dòng xi lanh E-MC chính hãng được sử dụng nhiều trong hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hóa với cường lực hoạt động rất cao để chế tạo ra nhiều máy móc thiết bị phục vụ cho sản xuất.

Một số ứng dụng của xi lanh E-MC:

Ứng dụng trong cửa thông minh

Ví dụ: Cửa trên xe bus, khi ta bấm nút thì cửa sẽ tự động mở ra hoặc đóng vào hoặc cửa tự động tại các siêu thị hoặc các tòa chung cư thông minh, khi ta đứng trước cửa – tức lúc đó cảm biến phát hiện người sẽ hoạt động để đóng, mở cửa.

Ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp

Ứng dụng của xi lanh E-MC

Cánh tay robot, máy đóng gói sản phẩm,…

Tại các nhà máy, khi dây chuyền sản xuất hoạt động, thì cánh tay máy sẽ được điều khiển đẩy ra hoặc thu về để giữ sản phẩm và đưa vào các công đoạn tiếp theo.

Ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng

Ví dụ: Trong các máy cẩu, máy xúc, máy ủi hoặc các loại máy móc có công dụng di chuyển vật nặng.

Ứng dụng của xi lanh khí nén trong lĩnh vực khác

Ứng dụng của xi lanh khí nén trong lĩnh vực khác như: giao thông, khai thác quặng, khoảng sản, ô tô, hàng không,….

Vì sao nên chọn mua xi lanh E-MC chính hãng ở Nam Thành Công?

  • Sản phẩm được phân phối chính hãng 100%
  • Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, uy tín
  • Giá thành hợp lý
  • Chế độ bảo hành và sửa chữa tận tình, tận tâm
  • Giao hàng miễn phí với các khách hàng trong nội thành Bình Dương, Hồ Chí Minh.
  • Hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt.

Hãy liên hệ với Nam Thành Công để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm xi lanh E-MC chính hãng chính hãng và chất lượng nhất hiện nay.

Mời bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm Xi lanh khí nén E-MC với mẫu mã đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn