Bộ điều áp khí SMC

Sản phẩm điều áp khí SMC của Công ty TNHH TM DV ĐT Nam Thành Công là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Bộ điều áp khí SMC là bộ phận giúp điều chỉnh áp suất khí ở một số cân nhất định nhằm đảm bảo ổn định mức áp suất hoạt động cho các thiết bị máy móc. Nếu các bạn có nhu cầu về sản phẩm Bộ điều áp khí SMC, hãy liên hệ với chúng tôi- Nam Thành Công để biết thêm chi tiết nhé!

Bộ điều áp khí SMC là gì?

Bộ điều áp khí là bộ phận làm giảm và kiểm soát áp suất chất lỏng trong hệ thống khí nén. Cũng thường được gọi là van giảm áp (PRV). Bộ điều áp khí duy trì áp suất đầu ra không đổi bất kể sự thay đổi của áp suất đầu vào và yêu cầu của dòng chảy hạ lưu. Về thực tế, áp suất đầu ra bị ảnh hưởng ở một mức độ nào đó bởi sự thay đổi của áp suất và lưu lượng sơ cấp.

Nhà phân phối thiết bị khí nén SMC tại Việt Nam

Đặc điểm và các dòng của bộ điều áp khí SMC

Đặc điểm và các dòng của Bộ điều áp khí SMC
Bộ điều áp khí SMC

Là bộ phận giúp điều chỉnh áp suất khí nhằm đảm bảo ổn định mức áp suất hoạt động cho các thiết bị máy móc. Bộ điều áp khí bao gồm 3 bộ phận: bộ phận hạn chế, bộ phận nạp và bộ phận đo (Bộ phận hạn chế là van có thể cung cấp một sự giới hạn biến đổi dòng chảy, bộ phận nạp có thể áp dụng lực cần thiết cho phân tử hạn chế và bộ phận đo xác định dòng đầu vào bằng với đầu ra).

Bộ điều áp khí hiện nay bao gồm các dòng:

– Bộ điều áp SMC AR series: Kích thước cổng M5x0.8, 1/2, 1/4, 1/8, 3/4, 3/8

– Bộ điều áp SMC AR series: Nhiệt độ làm việc –5 to 600C (không đóng băng)

Nguyên lý hoạt động của bộ điều áp khí

Chức năng chính của bộ phận điều áp là phù hợp với dòng khí qua bộ điều tiết với nhu cầu khí khi được đặt lên nó trong khi duy trì một áp suất không đổi.

  • Một cân bằng lực được sử dụng trên cơ hoành để điều khiển van phễu, mục đích là điều chỉnh áp suất.
  • Khi không có áp suất đầu vào, lò xo trên cơ hoành đầy nó xuống van, giữ cho nó mở
  • Khi áo suất ở trong được đưa ra, mở cho dòng chảy đến cơ hoành và áp suất bên trong khoang tăng lên.
  • Áp suất tăng đến khi màng ngăn được đầy lên trên lò xo, làm cho quạt hút giảm lưu lượng, điều đó dẫn đến ngừng tăng thêm áp lực.
  • Khi thực hiện điều chỉnh trên, áp lực trên cơ hoành có thể tăng lên, đòi hỏi nhiều áp lực hơn trong khoang để duy trì trạng thái cân bằng. Bằng cách đó, áp suất đầu ra sẽ được kiểm soát

Ứng dụng của bộ điều áp khí

Bộ điều áp khí SMC được sử dụng trong hoạt động có sử dụng máy móc công nghiệp, máy móc cần đến chức năng điều chỉnh áp suất.

Nam Thành Công nơi uy tín để chọn đặt mua Bộ điều áp khí SMC

Nam Thành Công nơi uy tín để chọn đặt mua Bộ điều áp khí SMC

Nam Thành Công là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng cao, giá thành cạnh tranh với nhiều chính sách ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy và chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

***Xem thêm sản phẩm Ống dẫn khí nén SMC

Liên hệ mua bộ điều áp khí SMC chính hãng:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐT NAM THÀNH CÔNG

Địa chỉ: Số 119/6/46 Đường Hoàng Hoa Thám, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: 0908.516.005

Email: namthanhcongbd@gmail.com

Website: www.namthanhcong.com.vn