Cung cấp dây điện cadivi ngoài trời tại Bình Dương

Dây điện ngoài trời góp phần quan trọng vào việc truyền tải điện từ trạm biến áp vào từng nhà, từng đơn vị. Đóng vai trò lưới điện, dây điện ngoài trời đòi hỏi về yêu cầu chất lượng cao. Là đơn vị chuyên Cung cấp dây điện cadivi ngoài trời tại Bình Dương, Nam Thành Công xác định thương hiệu dây điện ngoài trời của Cadivi là sản phẩm đạt tối ưu về chất lượng.

Vì sao dây điện ngoài trời của Cadivi là sản phẩm chất lượng?

Thế nào là dây điện ngoài trời?

Đây là loại dây điện được sản xuất chuyên dùng lắp đặt ngoài trời, thường được đấu nối từ mạng lưới điện tới các hộ gia đình, tổ chức.

Vì sao dây điện ngoài trời của Cadivi là sản phẩm chất lượng?
Dây điện Cadivi

Cấu tạo dây điện ngoài trời như thế nào?

Dây điện ngoài trời được cấu tạo gồm 3 bộ phận: lõi dây điện, chất cách điện, vỏ dây điện:

 • Lõi dây điện: được làm từ đồng bởi khả năng dẫn điện tốt, độ bền cao và dễ dàng uốn dẻo.
 • Chất cách điện: được sử dụng phổ biến là nhựa dẻo PVC, nhựa PE, nhựa XLPE.
 • Vỏ dây điện: có tác dụng bảo vệ lõi dây điện, chất cách điện. Trên vỏ dây điện được ghi các thông tin về thông số kỹ thuật, tiết diện, kích cở, thời gian sản xuất,…

Các loại dây điện ngoài trời

 • Dây đơn: Là loại dây có lõi cứng bằng đồng hoặc nhôm với lớp bọc cách điện là PVC hoặc cao su. Loại dây này có thiết kế gọn nhẹ cũng có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời.
 • Dây đơn mềm: Là loại dây được trang bị một lớp nhựa dẻo PVC hoặc cao su để giúp bảo vệ phần lõi bên trong. Loại này rất mềm, tiết diện 0.2mm và có thể uổn dẻo dễ dàng. Loại dây điện thường được sử dụng trong máy móc, ô tô, bảng điện.
 • Dây đôi: Đây là loại có hai sợi dây điện chập vô nhau thường được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Dây này cũng dễ dàng uốn dẻo sử dụng nhiều trong cuộc sống.

https://namthanhcong.com.vn/dai-ly-day-dien-cadivi-tai-binh-duong.html

Dây điện ngoài trời Cadivi là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến

Với cấu tạo đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật, dây điện ngoài trời Cadivi có khả năng dẫn điện nhanh, hạn chế các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến quá trình truyền tải điện năng.

Dòng điện truyền ổn định, chịu tải dẫn điện tốt, chịu được thời tiết nắng mưa và chống được côn trùng. Dây điện ngoài trời Cadivi là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng.

Nam Thành Công – nhà cung cấp dây điện cadivi tại Bình Dương uy tín

Nam Thành Công - nhà cung cấp dây điện thương hiệu cadivi ngoài trời tại Bình Dương uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dây điện ngoài trời của thương hiệu Cadivi. Song, tình trạng hàng nhái, hàng giả vẫn còn phổ biến dẫn đến khó khăn cho khách hàng khi mua sắm. Nam Thành Công tự hào là nhà cung cấp chính hãng, chất lượng, uy tín. Chúng tôi cung cấp sản phẩm dây điện ngoài trời luôn tuân thủ các nguyên tắc:

 • Sản phẩm thương hiệu
 • Quan tâm đến độ bền của sản phẩm
 • Chi phí sản phẩm
 • Độ an toàn của sản phẩm (chất cách điện)
 • Thị hiếu người sử dụng

Nam Thành Công hân hạnh là nhà cung cấp các sản phẩm dây điện cadivi ngoài trời tại Bình Dương. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng mức giá ưu đãi, chính sách bảo hành lâu dài theo tiêu chí nhà sản xuất, hỗ trợ tư vấn,….

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất!

>>>Xem thêm dây điện cadivi 5.5 tại Bình Dương chất lượng