GIỚI THIỆU

Đầu tiên, Công Ty TNHH TM DV ĐT NAM THÀNH CÔNG xin gửi lời biết ơn và kính chúc quý công ty luôn thành công trong mọi hoạt động kinh doanh của mình.

Công ty TNHH TM DV ĐT Nam Thành Công là một công ty chuyên phân phối các thiết bị về Khí nén, Thủy lực, thiết bị Điện, Tự động hóa và gia công cơ khí chính xác…

  • Thiết bị khí nén, thủy lực: Nam Thành Công là đại lý bán hàng cylinder khí, van điều khiển, thiết bị khí nén của hãng SMC. Song song đó công ty Nam Thành Công phân phối sản thiết các hãng FESTO, NACHI, DAIKIN, Cylinder thủy lực HORIUCHI và các thương hiệu nổi tiếng khác.
  • Thiết btự động hóa: chúng tôi được biết đến là công ty hàng đầu phân phi các dòng sn phm được sử dng rng rãi trong các dây chuyn sn xut tự động vi thương hiu ni tiếng trên toàn cu: SICK, IFM, PEPPERL+FUCHS, TURCK, SIEMENS, PILZ, SCHNEIDER, SEW EURODRIVE, DANFOSS, LEUZE, BALLUFF, VEGA, WIKA, NEGELE, CARLO GAVAZI, MITSUBISHI, PANASONIC, AUTONICS, KEB Automation, ATC, PHOENIX, PULS…
  • Gia công cơ khí chính xác: Nam Thành Công là công ty hàng đầu trong lĩnh vc gia công cơ khí chính xác, gia công chế to sn xut các thiết bcông nghip theo yêu cu riêng bit tquý khách hàng. Chúng tôi có nhà xưởng cơ khí vi các dòng máy CNC hin đại cùng đội ngũ kthut tay nghcao sẽ đáp ng đầy đủ nhu cu ca quý khách hàng.
  • Pump, valve… đại lý bơm, valve ca Warren Rup, Deublin coupling, Valve SEOJIN/ KOREA, SAGINOMIYA Valve.
  • Thiết bị đin – nước: Chúng tôi cung cp dây và cáp đin CADIVI, Taiya, Taihan, Thnh Phát, Evertop. Cung cp thit bị đin Schneider, Mitsubishi, Sino, LS, Honey Well, MPE, Chengli, Panasonic, Mitsubishi, đèn chiếu sáng Philips, Duhal, Paragon, AC, Comet …thiết bngành nước Bình Minh, Tin Phong, Đệ Nht.

Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là đề cao sự phục vụ khách hàng, xem đó là trách nhiệm và sứ mệnh của mình. Chúng tôi cam kết duy trì chất lượng sản phẩm và các dịch vụ mà mình cung cấp, đồng thời luôn chủ động xem xét các hoạt động giảm chi phí để đảm bảo sản phầm do Nam Thành Công cung cấp giá cạnh tranh nhất.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ quý công ty một cách nhanh nhất và hoàn hảo nhất theo thông tin bên dưới.

Chúng tôi rất quý trọng và biết ơn khi nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng.

NAM THÀNH CÔNG TỰ HÀO LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN